Thảm Yoga Liforme Travel xanh lá

  • Chất liệu: Cao su tự nhiên và Polyurethane (PU) sinh thái.
  • Kích thước: dài 180cm x rộng 66cm.
  • Độ dày: ~2mm.
  • Khối lượng: ~1,6kg.
  • Màu sắc: Hồng, Xanh lá, Xanh dương, Xám & Tím.
  • Đóng gói: Hộp carton cứng gồm thảm, túi đựng & sổ hướng dẫn sử dụng.

 

FREE SHIP toàn quốc – Thanh toán khi nhận hàng,

Chỉ cần mua 5 thảm trở lên nhận ngay giá sỉ

4,000,000 đ

1.    Bạn là thành viên trong đội ngũ chị em văn phòng, công sở xinh đẹp. Bạn đem thảm theo đến chỗ làm, sau đó tận dụng thời gian ghé phòng tập Yoga?

Thu biết hiện nay các anh, chị em văn phòng tập Yoga rất nhiều, rất nhiều người mang thảm yoga theo, tranh thủ giờ nghỉ buổi trưa hoặc sau khi tan làm thì ghé tập Yoga rồi về nhà.

Thật mệt mỏi nếu phải mang một tấm thảm Yoga nặng hơn 2 kg trên vai, luồn lách giữa những con phố đông đúc đến nghẹt thở.

 

2.    Phòng tập Yoga của bạn có sẵn thảm tập Yoga nhưng bạn cảm thấy thật không vệ sinh khi tập chung những tấm thảm Yoga không biết bao lâu mới được vệ sinh một lần này?

Bẩn nhất là mấy tấm thảm tập yoga!” – Đó là lời phát biểu của giáo sư Robert Lahita thuộc Trường đại học dược Rutgers. Vị tiến sĩ vi sinh chuyên nghiên cứu về các bệnh truyền nhiễm và miễn dịch đã thực hành yoga được nhiều năm chỉ ra có nhiều thứ hơn bạn tưởng ẩn nấp trong những chiếc thảm này. Đó có thể là các vi khuẩn, nấm mốc và các loại vi-rút. Theo ông, bề mặt thảm yoga là môi trường ẩn náu và sinh sản tốt nhất cho nhiều nguồn gốc gây bệnh trên da vì mồ hôi lưu lại ít khi nào được vệ sinh sạch sẽ.

Chắc bạn cũng phần nào cảm nhận được những nguy cơ này đúng không? Nhưng đôi khi một tấm thảm Yoga dài hơn mét, mang đi mang lại khiến bạn bỏ qua những nguy cơ này. Hãy hành động ngay nhé! Bạn tập Yoga là để khỏe, đừng để “khỏe chưa thấy đâu mà đã mang bệnh vào người lúc nào không hay”

 

3.    Bạn thường xuyên có những chuyến đi xa (du lịch, công tác) dài ngày? Nhưng bạn là một người quý trọng sức khỏe, bạn không muốn việc tập Yoga của mình bị gián đoạn?

Khi bạn việc tập Yoga của bạn đã trở thành một thói quen thì ngày nào không có Yoga cơ thể của bạn sẽ cảm thấy thật thiếu thốn. Nhưng đi du lịch hay đi công tác hành lí có bao nhiêu thứ phải mang theo thì một chiếc thảm Yoga nặng nề thật bất tiện. Hơn nữa khi đi máy bay thì số cân nặng hành lý là một điều rất đáng phải quan tâm phải không?

Bạn biết không?

Liforme hiểu được tất cả những điều đó.

Nên trong tâm trạng “lo lắng, sốt sắng” họ mày mò nghiên cứu,

Họ cố gắng nghiên cứu, thử nghiệm

Thất Bại

Họ lại cố gắng nghiên cứu, thử nghiệm

Thất bại

Và sau nhiều lần như vậy họ đã tìm thấy được sự cân bằng giữa sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng bám dính, tính đàn hồi, độ êm cho các Yogis trong quá trình thực hành Yoga

Cùng tìm hiểu thêm  về những ưu điểm tuyệt vời của thảm Yoga Liforme Travel để bạn có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn ĐÚNG ĐĂN cho mình nhé!

 

1.       CHẤT LIỆU TẠO NÊN ĐỘ BÁM HOÀN HẢO

 

Độ bám hoàn hảo

 

Patanjali đóng đinh nó khi ông nói: "Sthira Sukham Asanam" (Asana là một tư thế thoải mái ổn định).

Một trong những chức năng quan trọng nhất của thảm tập Yoga là cung cấp độ bám. Việc bị trượt khi thực hiện các động tác Yoga có thể làm cho việc thực hành Yoga của bạn không hiệu quả, thậm chí nguy hiểm, chấn thương.

Chúng tôi hiểu và đã khắc ghi tất cả những điều này vào trái tim, nên chúng tôi đã lung tìm khắp hành tinh trái đất thân yêu của chúng ta để tìm ra những vật liệu tốt nhất có thể cho Liforme Yoga Mat của chúng tôi.

Chúng tôi tin rằng chất liệu "GripForMe" mang tính cách mạng của Thảm Yoga Liforme là chất liệu Yoga tốt nhất hiện có trên trái đất. Và độ bám của nó vẫn HOÀN HẢO ngay cả khi 'ướt mồ hôi'.

Cảm giác là tin tưởng. GripForMe.

 

 

2.     CHẤT LIỆU THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG, HOÀN TOÀN “AN TOÀN” CHO SỨC KHỎE CỦA BẠN

 

Chất liệu An toàn cho sức khỏe các Yogi

 

Chúng tôi rất yêu trái đất này, tôi tin bạn cũng vậy. Nhưng, không phải tất cả đều đang cố gắng để bảo vệ trái đất này? Vâng, thật đáng buồn là một vài công ty vẫn còn trong thời kỳ tối tăm. Chúng tôi không, may mắn thay.

Chúng tôi cũng đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về hạnh phúc thể chất của bạn và đã sử dụng những vật liệu và quy trình 'thân thiện nhất' mà chúng tôi có thể, trong kỹ thuật và tạo ra Thảm tập Yoga Liforme.

Chúng tôi đã sử dụng cao su bền vững có nguồn gốc tự nhiên cho phần lớn tấm thảm.

Chúng tôi đã khắc dấu AlignForMe trên tấm thảm thay vì in bằng các loại mực có khả năng gây hại.

Chúng tôi cũng đã sử dụng một quá trình liên kết nhiệt mang tính cách mạng giúp loại bỏ sự cần thiết của các keo độc hại để gắn kết lớp trên cùng với lớp cơ sở.

Thảm tập Yoga Liforme của chúng tôi và bạn không chứa nhựa PVC nên không chứa bất kỳ kim loại nặng khó chịu nào như chì và cadmium (và chúng tôi không nói về loại súng và hoa hồng - theo như chúng ta biết Axl và đồng làm Thảm yoga là những chất rất không tốt cho người sử dụng, thật đáng buồn.)

 

 

3. HỆ THỐNG VẠCH KẺ ĐỊNH TUYẾN ALIGNFORME CÓ MỘT KHÔNG HAI

 

Hệ thống vạch định tuyến "độc nhất"

 

Hệ thống AlignForMe độc ​​đáo và mang tính cách mạng của chúng tôi hoạt động như một công cụ điều hướng cho thực hành Yoga asana của bạn. Bạn sẽ không còn phải bực mình nữa khi phải tự hỏi tay, chân, cơ thể của mình đặt đã đúng vị trí hay chưa? Khoảng cách cơ thể đã chuẩn hay chưa?

Hệ thống của chúng tôi là duy nhất. Sự kết hợp các điểm đánh dấu thông minh cung cấp cho bạn nhiều hoặc ít hướng dẫn khi bạn cần.

 

 

4.   RỘNG HƠN VÀ DÀI HƠN

 

Rộng hơn và dài hơn

 

Ban biết đấy chúng tôi sống ở London và thực hành Yoga trong không gian nhỏ - trong căn hộ studio đôi khi chúng tôi bị va vào đồ nội thất của chúng tôi hoặc trong các lớp học yoga đông đúc va vào asana của yoga khác! - chúng tôi muốn có thêm một chút không gian. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra nó trên tấm thảm Yoga của chúng tôi.

Thảm Yoga Liforme rộng hơn vài inch và dài hơn so với thảm tập Yoga thông thường khiến có thể thật thoải mái đối với những người có kích thước lớn của Michael Jordan và mọi người ở giữa.

 

 

5.HỖ TRỢ TỐT HƠN VỚI ĐỘ ỔN ĐỊNH VÀ ĐỘ ÊM HOÀN HẢO

 

Độ êm và ổn định

 

Chúng ta không biết tình trạng của bạn như thế nào? nhưng trong một số tư thế, bạn biết xương của chúng ta tiếp xúc trực tiếp với sàn, đồng  thời nó phải chịu toàn bộ trọng lượng của cơ thể chúng ta. Đặc biệt những khu vực (đầu gối và hông) chúng đặc biệt cần được bảo vệ.

Chúng tôi đã sử dụng một cơ sở cao su tự nhiên mạnh mẽ và thêm một phần lớp đệm ở giữa và lớp trên cùng của tấm thảm. Điều này cung cấp một bề mặt thực hành sâu đệm nhưng vẫn rất vững chắc và ổn định.

 

 

6.   ĐƯỢC LÀM RA BỞI CÁC  YOGIS, CHO YOGIS

 

Trong suốt quá trình thiết kế, chúng tôi đã tư vấn và thu thập cảm hứng từ một số các yogi tốt nhất trong lĩnh vực Yoga.

Tại Liforme, Chúng tôi đều yêu thích Yoga. Một số người trong chúng tôi là những giáo viên Yoga hàng đầu, và tất cả chúng tôi đều muốn cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng để giúp bạn luyện tập Yoga.

 

 

7.  HOÀN HẢO VỀ CHẤT LƯỢNG

 

Chúng tôi luôn đặt sự chú tâm tỉ mĩ trong suốt quá trình tạo ra cho tới lúc chiếc thảm tập Yoga Liforme được hoàn thành. Sự HOÀN HẢO luôn được chúng tôi duy trì trong suốt quá trình sản xuất.

Chúng tôi luôn tự tin rằng: chiếc thảm tập Yoga Liforme đến tay bạn là tấm thảm Yoga Liforme hoàn hảo nhất của chúng tôi

 

Tặng ngay túi đựng Liforme cao cấp, sang chảnh

 của hãng Liforme

Khi mua thảm Liforme ngay hôm nay 

Đến đây bạn đang tự nói với bản thân mình. ừm mình biết thảm Liforme rất tốt. Nhưng nó mắc quá. Để suy nghĩ thêm đã

Nhưng bạn có biết không. Trong thời gian bạn suy nghĩ bạn đã mất những gì?

Hãy tự hỏi bản thân bạn. Bạn đã biết Yoga tốt. Đúng! Phần lớn mọi người đều biết điều đó nhưng thử hỏi có mấy ai đủ quyết tâm để đến với Yoga. Nếu bạn đã thực hành Yoga. Chúc mừng bạn bạn đã thành công bước đầu tiên cũng là bước khó khăn nhất trên con đường gặt hái những quả ngọt tuyệt vời mà yoga mang lại cho cuộc sống của bạn. Tôi nói thật lòng “bạn thật can đảm” nhiều người muốn nhưng họ biện đủ lý do để trì hoãn cho sự lười vận động cố hữu của con người

Nhưng hãy hỏi bản thân tiếp. Bạn đã có những giây phút lười biếng muốn ngủ, muốn lướt smartphone, muốn làm việc thay vì tập Yoga, muốn bỏ cuộc, muốn ly hôn với Yoga?

Bản thân Thu cũng từng như vậy mà!

Vì vậy, đừng! suy nghĩ

Đừng! chần chừ

Đừng! cân nhắc nữa

3,5 tr có thể rất nhiều

Nhưng so với những lợi ích bạn nhận được khi dùng nó để đổi lấy”

“Một cơ thể NĂNG ĐỘNG, KHỎE MẠNH, TRẺ TRUNG lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, bệnh tật xa lánh,

  Một gương mặt TRẺ HƠN cả chục tuổi so với tuổi thật của bạn,

  Một tâm hồn lắng động, BÌNH AN”

Khi tinh thần sảng khoái, cơ thể đầy năng lượng năng suất làm vệc của bạn cũng tăng lên gấp nhiều lần. Số tiền bạn kiếm được cũng tăng tỉ lệ thuận theo.

So với những chiếc váy, bộ quần áo, túi xách, giày dép… chỉ sử dụng vài lần. Chiếc thảm tập Yoga Liforme có thể theo bạn đến cả chục năm

BẠN THẤY “XỨNG ĐÁNG” KHÔNG?

BẠN MUỐN NHẬN ĐƯỢC

“Một cơ thể năng động, khỏe mạnh, trẻ trung lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, bệnh tật xa lánh,

  Một gương mặt trẻ hơn cả chục tuổi so với tuổi thật của bạn,

  Một tâm hồn lắng động, bình an”

KHÔNG?

Hãy đến với Yoga, kết hôn với Yoga, chung sống đến “đầu bạc rang long” cùng Yoga. Và Thảm Liforme chính là ÔNG TƠ BÀ NGUYỆT “mát tay” se mối duyên lành giữa bạn và Yoga.

 

Tặng ngay túi đựng Liforme cao cấp, sang chảnh

 của hãng Liforme

Khi mua thảm Liforme ngay hôm nay