Tại sao Thảm Yoga Liforme lại là loại thảm Yoga đắt nhất thế giới?

  • Blog Yoga
  • 09-09-2018

Tại sao Thảm Yoga Liforme lại là loại thảm Yoga đắt nhất thế giới?

 

 

Thảm Yoga liên kết thân thiện với trái đất

 

Liệu thảm Yoga Liforme có xứng đáng với số tiền người ta phải bỏ ra khi muốn cưới nàng về nhà?

Thảm Yoga Liforme nằm ở trên cùng của khung giá, ngay cả khi so sánh với các dòng thảm Yoga chất lượng hàng đầu khác.

Với mức giá này, bạn sẽ có được một tấm thảm có bề mặt thực hành tốt nhất và độ đàn hồi tốt nhất cộng them hệ thống định tuyến giúp bạn thực hiện các động tác Yoga một cách hoàn hảo.

Tất cả phụ thuộc vào những giá trị bạn sẵn sàng bỏ ra để nhận về những giá trị tốt nhất. Người Việt Nam thường có câu nói “Tiền nào của đấy”.

 

Ưu điểm của Thảm Yoga Liforme

 

Hệ thống vạch định tuyến là công cụ hữu ích tiềm năng cho người mới bắt đầu. Bạn có thể tự hỏi liệu các dấu hiệu được đánh dấu trên thảm có thể làm bạn mất tập trung hay khó chịu hay không?

Trong thực tế, hoàn toàn ngược lại. Và nó hữu ích với hầu hết các yogi. Ngay cả một yogi với nhiều năm kinh nghiệm vẫn có thể nhận được rất nhiều trong số các hướng dẫn liên kết linh hoạt được sử dụng bởi Liforme.

Chúng hữu ích và có thể cải thiện sự tập trung của bạn.

Các đường ngang cho phép bạn kiểm tra xem bàn tay của bạn có được đặt đúng vị trí hay không ở các tư thế chống tay và các đường chéo giúp bạn đặt chân cho tư thế đứng.

Đạo đức thiết kế và sản xuất

 

Người sáng tạo của Liforme - James Armitage và các đồng sự của ông đã dành rất nhiều thời gian làm việc để nghiên cứu tạo nên tấm thảm Yoga Liforme với những đặc tính độc đáo có một không hai.

Quá trình sản xuất thảm yoga Liforme cũng được giám sát hết sức nghiêm ngặt đảm bảo từng tấm thảm Liforme được tạo ra phải thật hoàn hảo đúng như những tiêu chuẩn kĩ thuật mà những nhà phát minh ra thảm Liforme đặt ra ban đầu.

James Armitage thuyết phục một cách thuyết phục rằng sự kết hợp giữa cao su và polyurethane được sử dụng trong tấm thảm của ông tạo ra một sản phẩm an toàn, sinh thái với độ thẩm thấu cao mà không phải hy sinh chất lượng của bề mặt thực hành.

Với hình ảnh đặc biệt của nó, một tấm thảm Liforme cho studio của bạn sẽ thu hút sự chú ý. Điều này một phần là do chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội rất thành công, trong đó thảm Liforme xuất hiện trong ảnh Instagram của nhiều người trong số các yogi mà bạn có thể đang theo dõi. Mọi người nhận ra tấm thảm này và muốn nói về nó.

 

Độ bền

 

Với mức giá của thảm Liforme, một điều mọi người đều thắc mắc thảm Yoga Liforme bền được bao lâu? Điều này có thể thay đổi một chút, tùy thuộc vào mức độ thường xuyên bạn sử dụng nó và mồ hôi bạn nhận được như thế nào, vì muối trong mồ hôi có thể là một yếu tố. Nó sẽ không tồn tại mãi mãi bởi vì nó được làm bằng cao su và polyurethane, các vật liệu cuối cùng sẽ bị hỏng, không giống như các tấm thảm làm bằng nhựa PVC không phân hủy sinh học.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm theo như chia sẻ của những người đã từng sử dụng thảm Yoga Liforme độ bền của nó có thể nhiều năm nếu như bạn biết sử dụng thảm đúng cách.

 

Xem thêm

>> Cách vệ sinh thảm Liforme để thảm được bền lâu. 

 
Prev

Giới thiệu bạn: các lớp học Yoga tại Hồ Chí Minh để bạn tìm hiểu

Next

Tuyệt chiêu Để! Duy trì ”độ bền” thảm Liforme tốt nhất.