Tuyệt chiêu Để! Duy trì ”độ bền” thảm Liforme tốt nhất.

  • Blog Yoga
  • 30-11-2018

Chào bạn! chúng ta lại gặp nhau. Hy vọng thảm Liforme của chúng tôi đang mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi bạn thực hàng các Asana Yoga với nó.

Chúng tôi muốn bạn có thể sử dụng và tận dụng tối đa Thảm yoga Liforme của bạn càng lâu càng tốt. Vì vậy, đây là cách để chăm sóc nó!

 

1.       Cách làm sạch thảm Liforme.

 

-          Sử dụng xà phòng không chứa chất tẩy để làm sạch thảm: Bạn có thể tận dụng đơn giản bằng cách chia sẻ một ít sữa tắm của bạn cho chiếc thảm liforme yêu quý của bạn để làm sạch nó: Pha loãng xà phòng với nhiều nước, dùng một miếng bọt biển mềm không có khả năng làm trầy xước bề mặt thảm nhúng vào hỗn hợp đã pha, vắt khô (bạn lưu ý vắt khô nhé, miếng lau chỉ được hơi ẩm thôi không được quá ướt), lau lên bề mặt thảm Liforme.

-          Ngoài ra đơn giản hơn bạn có thể sử dụng dung dịch pha loãng của nước cốt chanh với nước hoặc giấm với nước (lưu ý bạn pha thật loãng nhé), dùng một miếng bọt biển mềm không có khả năng làm trầy xước bề mặt thảm nhúng vào hỗn hợp đã pha, vắt khô (bạn lưu ý vắt khô nhé, miếng lau chỉ được hơi ẩm thôi không được quá ướt), lau lên bề mặt thảm Liforme.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch thảm của bạn chỉ sau khoảng 5-10 lần sử dụng. Trong trường hợp cơ địa của bạn ra nhiều mồ hôi khi thực hành thì bạn nên thường xuyên làm sạch thảm liforme của bạn hơn nữa nhé! có thể vệ sinh sau khoảng 2-3 lần sử dụng.

Nhưng hãy nhớ rằng trong khi vật liệu thảm Liforme của chúng tôi có độ bền cao cho thực hành Yoga. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng bất kỳ loại thuốc xịt sạch bằng hóa chất hoặc thuốc xịt nào có tinh dầu, vì chúng có thể làm hỏng thảm.

 

2.       Làm khô thảm trước khi cuộn lại.

Sau khi thực hành các động tác Yoga bất kỳ, đặc biệt là sau khi bạn ra nhiều mồ hôi, và sau khi làm sạch bạn nên để thảm Liforme của bạn khô hoàn toàn trước khi bạn cuộn nó lên. Còn nếu bạn đang vội không có thời gian để thảm khô bạn có thể lau qua thảm bằng khăn giấy sau đó cuộn thảm lại nhưng ngay khi bạn có cơ hội hãy lấy thảm ra và để thảm khô rồi hãy cất thảm.

 

3.       Tránh phơi khô thảm dưới ánh mặt trời gay gắt

Đa số các loại thảm Yoa có thể bị hai màu hoặc thay đổi kết cấu khi bạn phơi thảm dưới ánh nắng gay gắt. Chất liệu thảm Liforme đã được cấu tạo đặc biệt để nó có thể bền bỉ bất chấp khi nó bị chiếu nắng tuy nhiên để bảo vệ thảm thật tốt bạn cũng nên hạn chế tốt đa việc phơi thảm dưới ánh nắng cường độ mạnh nhé!

 

4.       Cuộn thảm đúng cách

Cuộn Liforme lên với mặt trên (mặt màu, với thiết kế khắc) ở bên ngoài giữa các lần sử dụng. Điều này quan trọng. Nó được thiết kế để cuộn theo cách này, và điều này sẽ giúp đảm bảo Liforme của bạn cuộn ra tốt đẹp và phẳng tại mỗi lần bạn sử dụng cho lần thực hành tiếp theo của bạn.

 

Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng trao cho Liforme sứ mệnh thiêng liêng: “Đồng hành cùng bạn chinh phục chinh phục Yoga, chinh phục già yếu và bệnh tật”.

 

 
Prev

Tại sao Thảm Yoga Liforme lại là loại thảm Yoga đắt nhất thế giới?