Hành trình tôi đưa thảm Liforme đến với bạn

 

       Tôi được biết đến Yoga năm 2010 đến nay cũng đã 8 năm. Thời điểm đó cuộc sống của tôi khá nhiều căng thẳng và tôi tự nhận thấy tính tình mình khá nóng nảy, bốc đồng nên lúc đó tôi đã tìm đến Yoga để có thể bình tâm, để tính cách con người mình trở nên điềm đạm hơn, vào thời kì đó phong trào yoga chưa phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

       Lúc đó, tôi đang sống tại đà nẵng, cả thành phố đà nẵng lúc đó cũng chưa có tới 5 lớp yoga, chỗ đầu tiên tôi tập cách xa nhà tôi tới 6 km. Mỗi buổi sáng, tôi phải thức dậy từ lúc 4h30 vội vàng chạy xe để kịp lớp tập lúc 5h sáng. Vốn bản chất là một người cơ địa không hề dẻo dai (thời học sinh tôi từng nhiều lần được đưa vào đội múa vì là ban cán sự lớp nhưng cuối cùng lại bị loại vì “cứng như khúc gỗ” một đau thầm kín!) nên việc tập yoga của tôi hết sức khó khăn, những ngày đầu tập về cơ thể chỗ nào cũng đau nhức, chỗ nào cũng ê ẩm, trên tường của lớp tập dán đầy các hình ảnh các tư thế tập yoga (bồ câu, con quạ, cây chuối…) tôi nhìn mà “trợn mắt há mồm” sao khó đến vậy! làm sao mà mình tập được??? ... đủ cảm xúc.

      Nhưng tôi tự nhủ kiên trì thử đi dù sao cũng đóng tiền rồi. Thế rồi mỗi ngày một chút các cơ, các khớp được mở ra dần dần và rồi cảm giác nhức mỏi ngày một chào tạm thay vào đó tôi cảm thấy cơ thể trở nên nhanh nhẹn, dẻo dai, lái xe luồn lách giữa đường phố điệu nghê hơn, cảm giác cơ thể được tiếp thêm một nguồn năng lượng mà bình thường mỗi sáng trước đây uống 1 viên pharmaton cũng không được như vậy. Lần đầu tiên, tôi lên được tư thế cái cày tôi đã sướng rân lên, một cảm giác chinh phục thử thách chiến thắng bản thân. Rồi cứ thế tôi yêu thích yoga, gắn bó với yoga, trở thành hlv dạy yoga. Càng đi sâu vào yoga tôi càng cảm nhận được yoga thật DIỆU KÌ yoga tuyệt vời hơn rất nhiều so với những điều tôi biết về yoga trước đây, đó là một phát minh vĩ đại, tôi thực sự biết ơn các bậc thầy đã sáng tạo và đưa yoga đến với nhân loại.

       Tôi thật hạnh phúc mỗi khi được đứng lớp dạy yoga vì tôi cảm nhận công việc của tôi thật ý nghĩa. Nhìn những giọt mồ hôi của các học viên trong buổi tập, nhìn sức khỏe họ tốt lên, nhìn họ đẹp hơn mỗi ngày.

        Những lợi ích của yoga thật tuyệt vời và tôi là một trong những người mang những lợi ích đó tới gần hơn với cộng đồng dù là rất nhỏ. Thực sự, tôi không muốn dừng lại ở đó.

       Qua nhiều năm trải nghiệm Yoga tiếp xúc với nhiều loại thảm Yoga khác nhau. Càng ngày “sự Hoàn Hảo của thảm yoga Liforme” càng được KHẲNG ĐỊNH mạnh mẽ với tôi. Tôi biết nhiều người biết đến chất lượng tuyệt vời của thảm yoga Liforme, muốn rinh em nó về nhà. Nhưng việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng lại băn khoăn sợ mua phải hàng nhái, hàng giả.

        Tôi thực sự muốn giới thiệu thảm Yoga Liforme đến nhiều càng nhiều Yogis để tất cả Yogis chúng ta có những giây phút thăng hoa nhất cùng Yoga trên một chiếc thảm yoga HOÀN HẢO Liforme.

      Tôi biết có rất nhiều người biết đến yoga, muốn tập yoga nhưng vì nhiều lý do khách quan hay chủ quan các bạn còn ngại ngần với yoga.

        Từ những gì bản thân tôi đã trải qua, từ những học viên yoga tôi quen biết. Tôi thành thật khuyên bạn hãy mạnh dạn lên, tất cả chỉ là lý do. Với những thứ chúng ta còn e ngại lúc nào những lý do cũng tự nhiên xuất hiện thật hợp lý để lý giải cho việc chần chừ của chúng ta nhưng một khi chúng ta đã muốn, thực sự muốn tự nhiên trí thông minh của chúng ta sẽ tự giải quyết hết tất thẩy các lý do đó.

      Yoga không hề khó, yoga rất dễ dàng, chỉ cần các bạn kiên trì. Ban đầu mới tập bạn đau nhức vì bình thường cơ thể bạn quá ít vận động nếu bạn còn không chịu vận động nữa thì lâu ngày cơ thể bạn sẽ ngày càng cứng, đủ thứ bệnh tất sẽ xuất hiện, chỉ cần vài va chạm nhỏ sẽ trật khớp, bông gân, gãy xương. Tập Yoga xong chỗ nào cũng nhức vì yoga tác động toàn diện đến cơ thể bạn. Ai cũng có thể tập yoga mọi lứa tuổi, mọi thành phần xã hội, mọi giới tính.

        Và bây giờ, Hãy tậu ngay nàng nữ hoàng thảm Yoga Liforme về nhà mình để mỗi ngày “ray rứt” với số tiền bạn dành ra để rước nàng về dinh. “Mỗi phút ray rứt là mỗi phút thêm quyết tâm tập Yoga” để không uổng phí nàng. Và sau tháng ngày ray rứt là tháng ngày bạn cảm thấy hạnh phúc tận hưởng những quả ngọt hơn cả mong đợi mà mang lại cho bạn.